โด้มิสมัยก่อนลำแข้งดังกลุ่มคุณชาติอียิปต์ออกมาพินิจพิจารณาอย่างมีเหตุผลว่าได้เพราะเหตุไรคุณโมฮาเหม็ด  ซาลาห์  ปีกคุณจอมกระหน่ำประตูของคุณหงส์แดงถึงไม่ด้านที่จะระเบิดฟอร์มเทวดาออกมาได้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดช่วงฤดูเวลานี้isc888     

เรื่องที่แท้มากกว่าอะไรทั้งสิ้นสำหรับเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นไม่ว่าได้ที่คุณคุณจะโชว์ฟอร์มได้เยี่ยมเท่าไรก็ตามในห้างหุ้นส่วนจำกัดช่วงฤดูกาลเป็นแรกแม้กระนั้นพอเพียงปีต่อมาจำคุณต้องพบกับงานพนักงานยากเสมอ”  มิโด้กล่าว     

Anfield HQ

@AnfieldHQ
NEW: Mido เรียกร้องให้ Mohamed Salah “เล่นโดยไม่เครียด” https: // www .anfieldhq.com / mido-urges-salah-to-play-without-stress / …

9:31 น. – 24 ก.ย. 2018

Mido เรียกร้องให้ Salah “เล่นโดยไม่มีความเครียด” – AnfieldHQ
Mohamed Salah ไม่จำเป็นต้อง “พิสูจน์อะไรให้กับทุกคน” และควรพยายามยักความดันภายนอกใด ๆ ตามที่ Mido เพื่อนร่วมชาติ

anfieldhq.com
88
15 คนกำลังพูดถึงสิ่งนี้
ข้อมูลโฆษณาทวิตเตอร์และความเป็นส่วนตัว
ถ้าหากจำไม่ผิดคุณผู้ที่โน่นเขาจะเรียกว่าได้ฤดูที่แฮงค์โอเวอร์หรือยังแฮงค์จากเนชั่ฤดูกาลก่อนขณะนี้ซึ่งรู้เรื่องได้นะเนื่องจากจากเนชั่ ที่เคยทำอะไรแล้วออกมาดีหมดขณะนี้กลับมิได้เช่นจิตใจสักอย่างเป็น      ใดกันคุณผู้แน่ก็จะคุณต้องมึนกันทั้งหมดล่ะ

แต่อย่างแรกที่ซาลาห์  จำเป็นคุณต้องทำเป็นอุตสาหะเอาลดแรงกดดันตนเองลงเอาความสามารถมุ่งหวังจากเนชั่ของคุณคนทั่วโลกออกมาจากเนชั่บ่าให้ได้เนื่องจากเดี๋ยวนี้ใคร ๆต่างก็มุ่งมาดสิ่งต่างๆจำนวนมากจากเนชั่เขา    

นี่แหละเป็นธรรมชาติของโลกที่คุณบอลมันไม่ง่ายเลยใช่ไหมด้วยเหตุผลดังกล่าวที่คุณคุณจะคุณต้องเฉลี่ยวฉลาดสำหรับในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง: การหาทางเล่นอย่างไรให้ไม่เครียดด้วยเหตุว่าได้มันเป็นทางออกเดียวที่เหลือขณะนี้   

Post Author: Chris Johnston